เข้าร่วมบันทึกเทปพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า สิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

Personnel ข่าวสาร

นายนิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมบันทึกเทปพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า
๑๒ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ สถานีโทรทัศน์ NBT สำนักงานประชาสัมพันธ์เขต ๒ จังหวัดอุบลราชธานี

ใส่ความเห็น